Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đại Hoàng Việt ! Chuyên bán các loại xe đầu kéo, rơ móc, sơ mi, lốp xe !Công ty TNHH Đại Hoàng Việt

Hotline: Mr. Hiệp: 0912.393.393
Miền Bắc : 0931.599.519

Công ty TNHH Đại Hoàng Việt

Cư dân mạng xôn xao với chiêu chống "vặt gương" cực độc của một chủ xe

19/02/2016 09:46:55 | Lượt xem: 483

Làm như này mới ăn chắc!

Cư dân mạng xôn xao với chiêu chống "vặt gương" cực độc của một chủ xeẢnh: Otofun

Mới xuất hiện trên mạng vào sáng nay, ngày 18/2/2016, hình ảnh về chiêu chống "vặt gương" cực độc của một chủ xe đã khiến nhiều người bật cười.

 

Nạn ăn trộm phụ tùng ô tô, đặc biệt là gương chiếu hậu và logo, hiện đang là vấn đề nhức nhối, được rất nhiều người quan tâm. Trên mạng trong những ngày gần đây liên tục xuất hiện hình ảnh những chiếc ô tô bị "cụt tai" hay mất logo. Bên cạnh đó, nhiều người còn cùng nhau chia sẻ những biện pháp chống "vặt gương". Bức ảnh dưới đây là một trong số đó.


Chiêu chống vặt gương cực độc gây xôn xao cộng đồng mạng. Ảnh: Otofun

Chiêu chống "vặt gương" cực độc gây xôn xao cộng đồng mạng. Ảnh: Otofun

Mới xuất hiện trên mạng vào sáng nay, ngày 18/2/2016, hình ảnh về chiêu chống "vặt gương" cực độc của một chủ xe đã khiến nhiều người bật cười. Trong ảnh là hình ảnh chiếc gương chiếu hậu ô tô tự chế của một chủ xe. Chủ xe này đã dùng gỗ làm vỏ ốp gương ngoại thất. Trong khi đó, mặt gương được cố định vào miếng gỗ bằng đinh mũ.

Có thể nói, chỉ cần nhìn chiếc gương chiếu hậu tự chế này, kẻ trộm chắc chắn sẽ "chán hẳn". Đây là một giải pháp có phần thiếu thẩm mỹ đối với chiếc xe. Tuy nhiên, giải pháp này có thể khiến những tên trộm gương "mất công ăn việc làm" và bảo toàn được ví tiền của chủ xe.


Hình ảnh thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Hiện hình ảnh chiếc gương tự chế đã nhận được gần 2.500 lượt người bấm thích trên mạng xã hội. Rất nhiều cư dân mạng đã cảm thấy thích thú với giải pháp chống "vặt gương" của chủ xe này. Không ít người đã khen sự sáng tạo của chủ xe. Thậm chí, có người còn gọi đây là "bộ gương của năm".

Ngoài ra, trên mạng xã hội còn xuất hiện không ít hình ảnh về những cách chống "vặt gương" khác của người Việt Nam. Có thể kể đến cách sử dụng túi vải bọc và buộc dây giữa hai gương. Cẩn thận hơn, có người còn chế hẳn lồng sắt để lồng gương vào trong. Sau đó, họ dùng cây cáp để nối giữa hai gương.

 
 

Một số cách bảo vệ gương ô tô của các chủ xe Việt.

Một số cách bảo vệ gương ô tô của các chủ xe Việt.

 

Công phu hơn nữa là bộ khung thép bảo vệ gương chiếu hậu của một chủ xe. Có người còn buộc cả dây xích nối gương với cây bên đường.