Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đại Hoàng Việt ! Chuyên bán các loại xe đầu kéo, rơ móc, sơ mi, lốp xe !Công ty TNHH Đại Hoàng Việt

Hotline: Mr. Hiệp: 0912.393.393
Miền Bắc : 0931.599.519

Công ty TNHH Đại Hoàng Việt

Hà Nội: Xe container nằm chênh vênh trên dải phân cách

29/01/2016 09:30:57 | Lượt xem: 555

Khi đang lưu thông theo hướng từ Hà Nội đi Hải Phòng, chiếc xe container bất ngờ bị mất lái, tông thẳng vào biển báo đường và trèo lên dải phân cách cứng giữa quốc lộ 5.

Vào rạng sáng ngày hôm nay, 28/1/2016, trên quốc lộ 5 đoạn qua thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn do chiếc xe container mang biển kiểm soát 29C-148.89 kéo theo rơ-moóc mang biển kiểm soát 16-2551 gây ra. Trên rơ-moóc lúc vụ tai nạn xảy ra có một container hàng.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Theo các nhân chứng tại hiện trường, khi đang lưu thông theo hướng từ Hà Nội đi Hải Phòng, chiếc xe container bất ngờ bị mất lái, tông thẳng vào biển báo đường và trèo lên dải phân cách cứng giữa quốc lộ 5. Nhiều người dự đoán, người lái xe container đã buồn ngủ khi vụ tai nạn xảy ra. Cũng có người khẳng định dải phân cách cứng này rất khó quan sát và dễ khiến tai nạn xảy ra.

May mắn thay, vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng khi ít phương tiện qua lại trên quốc lộ 5. Do đó, vụ tai nạn không ảnh hưởng đến giao thông trên quốc lộ 5. Đồng thời, không có ai thương vong trong vụ tai nạn.


Chiếc xe container làm xiếc trên dải phân cách. Ảnh: Otofun

Chiếc xe container "làm xiếc" trên dải phân cách. Ảnh: Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, toàn bộ phần đầu kéo đều nằm trên dải phân cách cứng. Các bánh xe nằm lơ lửng trên mặt đất. Nằm bên dưới đầu xe là cột gắn biển bảo đường. Vụ tai nạn khiến phần đầu kéo bị hư hỏng nhẹ.

 

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ. Xe cứu hộ sau đó đã được điều đến hiện trường vụ tai nạn để đưa chiếc xe container xuống khỏi dải phân cách. Đến khoảng 8 giờ 30 phút sáng cùng ngày, chiếc xe container bị tai nạn đã được đưa ra khỏi hiện trường.