Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Đại Hoàng Việt ! Chuyên bán các loại xe đầu kéo, rơ móc, sơ mi, lốp xe !Công ty TNHH Đại Hoàng Việt

Hotline: Mr. Hiệp: 0912.393.393
Miền Bắc : 0931.599.519

Công ty TNHH Đại Hoàng Việt

Công bố kết quả Cuộc thi chụp ảnh selfie thắt dây an toàn Toyota

23/11/2015 05:36:47 | Lượt xem: 496

Toyota Châu Á – Thái Bình Dương (TMAP) vừa chính thức công bố kết quả Cuộc thi chụp ảnh selfie thắt dây an toàn Toyota – Toyota Seat Selfie Challenge với 5 thí sinh giành giải thưởng đặc biệt là chuyến đi dành cho 02 người tham dự Triển lãm ôtô Tokyo 2015 tại Nhật Bản.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong khuôn khổ Chiến dịch An toàn đường bộ Toyota được TMAP triển khai tại 9 quốc gia khu vực châu Á bao gồm Brunei, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Myanmar, Pakistan, Philipines và Việt Nam, nhằm nâng cao tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn, từ đó góp phần tạo thói quen thắt đây an toàn cho người điều khiển, cũng như người ngồi trên xe. Theo kết quả nghiên cứu của Toyota tại 5 nước Đông Nam Á cho thấy chỉ có 25% người điều khiển xe và hành khách trên xe có thắt đai an toàn (1), trong khi túi khí có thể vận hành tốt hơn 15 lần khi dây an toàn được cài chặt (2).

Toyota-Seat-Selfie-Challenge.jpgCác thí sinh giành giải có mặt tại Triển lãm Ôtô Tokyo 2015 vừa qua.

Được diễn ra trong thời gian từ 18/8 đến 30/9/2015, Cuộc thi “Chụp ảnh selfie thắt dây an toàn Toyota” đã nhận được sự hướng ứng và tham gia nhiệt tình của các bạn thí sinh tại 9 quốc gia khu vực châu Á với gần 1.200 lượt tải ứng dụng “Toyota Seat Selfie” tham gia cuộc thi. Để tham gia cuộc thi này, các thí sinh đã tích lũy điểm bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ theo quy định trong thời gian diễn ra cuộc thi như tải hình ảnh selfie, hoàn thành câu đố, trò xếp hình, thu thập sticker, chia sẻ trên facebook…..; và tham gia trò chơi “Pick a Box” trong thời gian từ 1- 4/10/2015 tại website www.besafetyleaders.com.

Thông qua cuộc thi, những bức ảnh selfie thắt dây an toàn cũng đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội như Facebook, Whatsapp, Instagram, Line và Twitter. Bên cạnh đó, chính các bạn thí sinh đã góp phần truyền tải thông điệp “An toàn trong tầm tay bạn” tới cộng đồng. Với những hình ảnh vui tươi, tự tin với chiếc dây đai an toàn được cài chặt, các bạn thí sinh của cuộc thi chính là những tuyên truyền viên xuất sắc, nhắc nhở cộng đồng cùng chung tay hành động vì an toàn và khuyến khích mọi  người hãy cùng nhau luôn cài dây an toàn khi lái xe để trở thành “những người hướng dẫn về an toàn”, cùng nhau hướng tới một xã hội văn  minh với môi trường giao thông an toàn hơn.

Kết quả cuối cùng, Việt Nam là một trong 5 quốc gia (Philipines, Malaysia, Indonesia, Brunei và Việt Nam) có thí sinh may mắn giành giải đặc biệt của cuộc thi với giải thưởng là chuyến đi dành cho 2 người (thí sinh cùng với 1 người thân) đến Nhật Bản trong thời gian từ 5-9/11 tại Tokyo. Đại diện cho Việt Nam, bạn Nguyễn Bá Chung (sinh năm 1991, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ tích lũy điểm đạt 1.275 điểm và 4 cơ hội tham gia phần trò chơi “Pix a box” đã may mắn là thí sinh đại diện cho Việt Nam nhận giải đặc biệt này. Cũng như các bạn thí sinh khác, Bá Chung và mẹ của mình đã có những trải nghiệm lý thú tại Trung tâm trưng bày sản phẩm Mega Web của Toyota và Triển lãm ô tô Tokyo 2015 vừa qua cũng như có cơ hội hiểu hơn về đất nước, văn hóa và con người nơi xứ sở mặt trời  mọc. Bên cạnh 5 giải thưởng đặc biệt, 18 bạn thí sinh của 9 quốc gia cũng đã nhận được nhiều phần quà ý nghĩa của cuộc thi.

Toyota-Seat-Selfie-Challenge-1.jpgNguyễn Bá Chung và mẹ tại Trung tâm trưng bày sản phẩm Mega Web của Toyota, Tokyo - Nhật Bản.

Đặc biệt, nhằm giúp thông điệp ý nghĩa của cuộc thi được tiếp tục chia sẻ rộng rãi hơn  nữa trong cộng đồng, một trang riêng trên website chính thức của Chiến dịch an toàn đường bộ Toyota www.besafetyleaders.com/ được thiết lập mang tên “Beltgram”. Tại trang Beltgram này, những bức ảnh selfie thắt dây an toàn của các thí sinh tham gia Cuộc thi “Chụp ảnh selfie thắt dây an toàn Toyota” vừa qua tiếp tục được đăng tải tại đây. Hơn nữa, trang Beltgram được thiết kế  để tất cả mọi người đều có cơ hội đăng tải những bức hình selfie cài dây an toàn ấn tượng của mình khi dùng Ứng dụng chụp hình Selfie “Toyota Seat Selfie”. Những bức hình Selfie chính là  lời cam kết mà mọi người cùng với Toyota trở thành “những người hướng dẫn về an toàn”, luôn cài dây an toàn khi lái xe để đảm bảo an toàn cho  chính  mình và mọi người xung quanh.

Minh Quân  (TTTĐ)